VALQUA

VALQUA - PACKING TOOL

เป็นเครื่องมือถอดปะเก็นเชือก ง่ายต่อการถอดปะเก็นเชือก ทำให้ใช้งานง่ายขึ้น

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

VALQUA - GASKET CUTTER

ชุดตัดปะเก็นเซ็ทนี้ ทำให้ง่ายในการตัดปะเก็นตามขนาดที่ต้องการ ได้ ณ. หน้างาน ระยะตัด : ตัดได้เล็กสุด เส้นผ่านศูนย์กลาง 50 มิลลิเมตร, ตัดได้ขนาดใหญ่สุด เส้นผ่านศูนย์กลาง 540 มิลลิเมตร

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

VALQUA - VALFLON PASTE Model. PSVO

จะใช้ครีมนี้เมื่อ เมื่อใช้กับของเหลวที่มีการกัดกร่อน เช่น กรดเข้มข้นและด่างเข้มข้น หรือใช้กับพวกธาตุอโลหะ (ธาตุจำพวกฟลูออรีน คลอรีน โบรมีน ไอโอดีนและแอสตาทิน) และใช้กับของเหลวที่เกิดการออกซิเดชั่น เช่น ออกซิเจน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

VALQUA - GASKET PASTE Model VALQUA No. 6M

ครีมทาปะเก็น สามารถใช้กับของเหลวที่มีส่วนประกอบของไฮโดรคาร์บอน เช่น น้ำมันปิโตรเลียม, แก๊สน้ำมัน, ตัวทำละลาย, ไอของตัวทำละลาย, น้ำมันจากพืชและสัตว์, ก๊าซ LNG และ ก๊าซทั่วไป

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

VALQUA - ARAMID / INORGANIC FIBER COIL Packing Model VALQUA No. 8133

ปะเก็นเชือกทำจากเส้นใยอารามิด และ เส้นใยสังเคราะห์ เคลือบด้วย เทพล่อน ถักเกลียวแบบสี่เหลี่ยม และเคลือบด้วย เทพล่อนอีกชั้น (ใช้กับงาน ก้านวาล์วทั้ง น้ำ และ น้ำมัน)

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

VALQUA - VF BRAID Reinforced by metal wire Model VALQUA No. VFX-15

ปะเก็นเชือกกราไฟต์ สามารถทนกับงานที่มีอุณหภูมิสูง และ แรงดันสูงได้ โดยไม่ต้องใช้ร่วมกับปะเก็นชนิดอื่นเลย เนื่องจากมีการถักเสริมไส้ลวดเข้าในเนื้อของเส้นใยกราไฟต์ เพื่อเพิ่มความทนทาน (สามารถทนความร้อนได้ ทนสารเคมี และ รังสีได้ดี)

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

VALQUA - CARBON FILER COIL Packing Model VALQUA No.6345

ปะเก็นเชือกทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ คุณภาพสูง เคลือบด้วยกราไฟต์ (ปะเก็นเชือกคาร์บอนเคลือบกราไฟต์) ถักเกลียวแบบสี่เหลี่ยม และ เคลือบกราไฟต์ทับอีกชั้น

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

VALQUA - TRYPACK Double Layer Model VALQUA 3645

วงแหวนโลหะ C ทำจากขดลวดสปริงม้วนเป็นองค์ประกอบยืดหยุ่นซึ่งหุ้มด้วยแผ่นโลหะบาง ๆ เช่นแผ่นอลูมิเนียม ใช้สำหรับงานสารกึ่งตัวนำในอุตสาหกรรมต่างๆ, โรงงานนิวเคลียร์, โรงงานไฟฟ้า, อุปกรณ์เลเซอร์, ข้อต่อ, วาล์ว, เครื่องขึ้นรูปแม่พิมพ์ ฯลฯ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

VALQUA - Ring Joint Gasket Model VALQUA 550-ZS

ทำจากโลหะชนิดเดียวและใช้กับหน้าแปลน Ring Joint เท่านั้น (ปะเก็นโลหะตันม ปะเก็นวงแหวนเหล็กตัน) สามารถใช้ในหน้าแปลนท่อซึ่งลำเลียงของไหลมีอุณหภูมิสูง & ไอน้ำแรงดันสูง และฝาครอบวาล์วได้ด้วย (ของเหลวที่สามารถใช้ได้: นำ้ทะเล, นำ้ร้อน, ด่างอ่อน, ด่างเข้มข้น ฯลฯ)

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

VALQUA - KAMM PROFILE Gasket Model VALQUA 6540H series

ปะเก็นแผ่นโลหะ เซาะร่องด้วยส่วนเลื่อยตัดพิเศษเป็นฟันแบนๆ แล้วบุด้วย (แผ่นกราไฟต์) VALQUAFOIL ยึดติดกับพื้นผิวทั้งบนและล่าง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพป้องกันการรั่ว (สามารถใช้ได้กับ นำ้ร้อน, แอลกอฮอล์, แก๊สไอเสีย ฯลฯ)

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

VALQUA - METAL JACKETED Gasket Model VALQUA N520-C

ปะเก็นแผ่นไม่มีส่วนผสมของใยหินแบบตัดเป็นวง พื้นผิวตัดด้านเส้นผ่าศูนย์กลางด้านในหุ้มด้วยแผ่นโลหะบางๆ ซึ่งช่วยป้องกันการรั่วซึมและป้องกันการกัดเซาะได้เป็นอย่างดี สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ หลายขนาด ขนาดใหญ่สุดได้ 3,000 มม. แต่ถ้าขนาดใหญ่มากๆ สามารถผลิตที่หน้างานได้ การทนอุณหภูมิขึ้นอยู่กับแกนกลางวัสดุ (นอนแอสเบสตอส)

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

VALQUA - METALLIC, SEMI-METALLIC Gasket Model VALQUA M596L

ปะเก็น Spiral ฟิลเลอร์ทำจากกราไฟต์แทรกกับไมก้า ซึ่งเพิ่มการป้องกันรั่วได้ดี และใช้งานความร้อนได้ดี เพราะไม่เกิดปฎิกริยาอ๊อกซิเดชั่นกับกราไฟต์ โดยมีไมก้าป้องกันไว้ ใช้กับอุณหภูมิได้สูงถึง 750℃

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

VALQUA - TEX Sheet Gasket Model VALQUA N314

ทำจากเส้นใยไฟเบอร์ถักแทรกกับเส้นลวดเสริมความแข็งแรง และเคลือบยาง สามารถตัดเป็นรูปต่างๆ สามารถใช้กับ หน้าแปลนทางเข้าออกซ่อมบำรุงของอุปกรณ์ (ท่อ) หรือ ปล่องระบายก๊าซเสีย และยังสามารถเคลือบผิวด้วย กราไฟต์ ได้ตามคำร้องขอ เพื่อป้องกันการติดเมื่อต้องถอดออกซ่อม

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

VALQUA - CORD SEAL (Oval Type) Model VALQUA No. 7GS66A

คอร์ดซีล มีลักษณะเหมือน มาร์ชเมลโล ออกแบบมาให้ยืดหยุ่น และเหนียว ทำจาก เทฟล่อนนิ่มทนทานต่อสารเคมี และความร้อนได้ดี รูปแบบคล้ายสายไฟ มีหน้าตัดวงรี มีเทปกาวหนึ่งด้านเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

VALQUA - ปะเก็นแผ่นเทฟล่อน รุ่น วัลคัว 7020

เพิ่มคุณสมบัติทนความร้อน และ ต้านทานสารเคมี ป้องกันการไหลตัวหรือการปลิ้น ดังนั้น จึงเหมาะกับงาน สารเคมีหลายประเภท (เช่น กรดซัลฟลูริค เข้มข้น กรดไนตริก เป็นต้น)

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

VALQUA - Compressed fiber sheet gasket Model VALQUA No. 6500

เหมาะกับการการใช้งานกับหน้าแปลนท่อ ฝาครอบวาล์ว และ อุปกรณ์ในโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไปรวมถึง น้ำมัน และ สารเคมี ในโรงงาน และ อู่ต่อเรือ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

VALQUA - PTFE sheet gasket Model VALQUA No. GF300

เป็นปะเก็นแผ่นประสิทธิภาพสูงที่ไม่มีส่วนผสมของใยหิน เหมาะใช้ในหน่วย งาน สาธารณูปโภค เช่น น้ำ ไอน้ำ น้ำมัน และกรดอ่อน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้